หน้าแรก เกี่ยวกับ กยศ. ติดตามข่าวสาร กยศ. รายละเอียดการกู้ บุคลากร ติดต่อเรา ช่องทางการรับแจ้งข่าวสารต่างๆ
หน้าแรก   >   ติดตามข่าวสาร กยศ.   >   เช็กยอดง่าย จัดการด้วยตนเอง

ติดตามข่าวสาร กยศ.
งานกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา

กลับขึ้นด้านบน

ติดตามข่าวสาร กยศ.

< กลับหน้ารวมข่าว

เช็กยอดง่าย จัดการด้วยตนเอง
ข่าววันที่: 17 ก.ย. 2563

" กยศ. Connect "
เช็กยอดง่าย จัดการได้ด้วยตนเอง
ช่องทางใหม่ ของผู้กู้ กยศ.
✅ เช็กยอดง่าย ทุกที่ ทุกเวลา
✅ จัดการได้ด้วยตนเอง ทั้งประวัติส่วนตัว และบัญชี กยศ.
Download ได้แล้ววันนี้
ทั้ง iOS และ Android

สามารถลงทะเบียนผ่าน website

---------------------------------------------
กยศ. Connect (Mobile App)
เข้าลงทะเบียนได้เฉพาะ
- ผู้กู้ยืมที่มีภาระหนี้กับกองทุน
- ผู้กู้ที่ทำสัญญากับธนาคารกรุงไทยเท่านั้น
- ผู้ค้ำประกัน
ชม VDO การลงทะเบียนใช้งาน กยศ. Connect
ชม VDO การใช้งานแอปพลิเคชั่น กยศ. Connect

อ.บางกรวย จ.นนทบุรี 11130